Sinh hoạt chuyên môn tháng 11/2020 môn Mĩ thuật (12/11/2020 22:54)

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ MÔN MỸ THUẬT

Tháng 11/2020

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Sở giáo dục và Đào tạo hướng dẫn công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn Mỹ thuật.

Ngày 5/11/2020 chuyên đề Mĩ thuật khối 8 đã được triển khai và thực hiện tại lớp 8A5 trường THCS Xuân Đỉnh. Qua chuyên đề này học sinh đã được trải nghiệm, sáng tạo làm sản phẩm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngoài hoạt động vẽ tranh các em còn được tham gia trải nghiệm làm hoa giấy, làm thiệp chúc mừng thầy cô. Sản phẩm của các em đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Sản phẩm các em tạo ra  thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa giành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DẠY HỌC  CHUYÊN ĐỂ MỸ THUẬT

Học sinh hứng thú tham gia trò chơi

“Hái hoa tặng cô”

Học sinh chăm chú tìm hiểu cách làm sản phẩm