THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS XUÂN ĐỈNH DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7/2018 (20/08/2018 12:48)

Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2018), sáng ngày 25/7/2018, thầy và trò trường THCS Xuân Đỉnh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang Liệt sĩ phường Xuân Đỉnh.

Tham gia Lễ dâng hương có các cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong Công đoàn, Chi đoàn và hơn 20 em học sinh trường THCS Xuân Đỉnh. Thầy và trò nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh thân mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đem lại cuộc sống hòa bình, hạnh phúc cho nhân dân. Từ đó thể hiện quyết tâm thực hiện tốt công tác dạy và học trong nhà trường, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Thủ đô nói riêng và của đất nước nói chung.

Hành động này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của nhân dân ta. Qua đó, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với cách mạng; đồng thời tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ dâng hương: