KHEN THƯỞNG KẾT QUẢ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I SINH HOẠT TẬP THỂ VỚI CHỦ ĐỀ “SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HỢP LÍ” (23/12/2019 21:40)

Sáng 11/11, nhà trường đã khen thưởng cho học sinh có thành tích cao và có những tiến bộ vượt bậc so với kì kiểm tra khảo sát đầu năm. Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường đã có mặt và trao thưởng cho các em.

KHEN THƯỞNG KẾT QUẢ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I

SINH HOẠT TẬP THỂ VỚI CHỦ ĐỀ “SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HỢP LÍ”

        Sáng 11/11, nhà trường đã khen thưởng cho học sinh có thành tích cao và có những tiến bộ vượt bậc so với kì kiểm tra khảo sát đầu năm. Danh hiệu Thủ khoa khối 9 thuộc về em Trần Minh Phương học sinh lớp 9A9, Thủ khoa khối 6 là em  Đặng Hương Giang học sinh lớp 6A9. Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường đã có mặt và trao thưởng cho các em.

Đặc biệt buổi Lễ khen thưởng còn có phần trao thưởng và giao lưu với những học sinh lớp 9 năm học 2018 - 2019  đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa, Tam khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua. Đó là các em Phạm Nhật Trường - học sinh lớp 9A6, em Nguyễn Hồng Ngọc – học sinh lớp 9A6, em Nguyễn Đức Kiên - học sinh lớp 9A7. Phần giao lưu với các anh chị khối 9 năm học trước đã góp phần truyền ngọn lửa niềm tin và động lực cho các bạn lớp 9 năm nay; đồng thời giúp các em có thêm kinh nghiệm học tập, ôn thi hiệu quả.

Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kì thi vào 10 THPT

Giao lưu với Thủ khoa, Á khoa trong kì thi Tuyển sinh vào 10

Khen thưởng học sinh có tiến bộ vượt bậc

       Sau phần tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích cao là chương trình sinh hoạt tâp thể đặc sắc của tập thể 6A4. Mở đầu chương trình, tiểu phẩm “Chỉ tại Facebook” đã đem đến tiếng cười sảng khoái, thú vị đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở nhẹ nhàng cho các bạn học sinh về việc lạm dụng mạng xã hội dẫn tới đắm chìm vào thế giới ảo, quên đi nhiệm vụ học tập, rồi kết giao với kẻ xấu dẫn tới hậu quả suýt trở thành nạn nhân của những kẻ buôn người.

Tiếp đến là trò chơi “Ai nhanh hơn” đã giúp các bạn tìm hiểu nhanh về lợi ích, tác hại của mạng xã hội, về những nội dung quan trọng của Luật An ninh mạng. Kết thúc chương trình là màn múa minh họa rất dễ thương ca khúc “Ông bà anh” của nhạc sĩ - ca sĩ trẻ Lê Thiện Hiếu do các vũ công nhí 6A4 thực hiện. 

Buổi sinh hoạt tập thể thực sự là những phút giây bổ ích, thú vị đối với các bạn học sinh trường THCS Xuân Đỉnh.

Tiểu phẩm “Chỉ tại Facebook”

 

Học sinh Tìm hiểu về mạng xã hội và Luật an ninh mạng

Vũ công nhí múa minh họa ca khúc “Ông bà anh”