TẬP HUẤN CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY CÙNG NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM (11/07/2019 9:13)

Sáng ngày 6/7/2019, trường THCS Xuân Đỉnh tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy cùng những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm. Khách mời là các thầy cô trong tổ Giáo viên đồng hành sáng tạo của trường THPT Phan Huy Chú đã có những chia sẻ thật sâu sắc. Thầy hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú đã nói về những lợi ích khi sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý đội ngũ giáo viên.

TẬP HUẤN

Cô Kim Anh - Tổ trưởng bộ môn Ngữ văn lại có những chia sẻ hữu ích về những biện pháp giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm đạt hiệu quả cao, tăng thêm tình thân giữa cô và trò.

Thầy giáo trưởng bộ môn Toán-Lý- Công nghệ đã hướng dẫn những mẹo sử dụng công nghệ thông tin hữu hiệu cho giáo viên khi sử dụng các phần mềm công nghệ thông tin phục vụ trực tiếp cho công tác giảng dạy.

Các CB-GV-CNV trong nhà trường được tham gia các trò chơi qua các phần mềm và thảo luận theo các nhóm; từ đó có thể vận dụng trực tiếp vào các tiết dạy của mình trên lớp.

Các thầy cô tổ Văn - Sử - GDCD và tổ Văn - Thể hào hứng thảo luận nhóm

Các thầy cô tổ Toán - Lý - Công Nghệ và tổ Sinh - Hóa - Địa

đang thảo luận về Công tác chủ nhiệm

Bài thuyết trình của các nhóm chuyên môn sau thời gian thảo luận

Các phần quà nho nhỏ được trao cho các đội Nhất - Nhì - Ba

Buổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Giáo viên đã có thêm nhiều trải nghiệm quý báu và thiết thực; từ đó vận dụng một cách hợp lý và hiệu quả vào công tác giảng dạy của mình. Cô Hiệu trưởng Lê Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô trường THPT Phan Huy Chú và mong muốn có được những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa hai nhà trường nhiều hơn nữa.