Chọn chủ đề con:

SINH HOẠT TẬP THỂ CHỦ ĐỀ “TIẾP BƯỚC CHA ANH - LÀM NGHÌN VIỆC TỐT - XỨNG CHÁU BÁC HỒ” (05/02/2020 11:29)

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ; khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của quân đội nhân dân việt nam, trường thcs xuân đỉnh tổ chức sinh hoạt tập thể với chủ đề “tiếp bước cha anh - làm nghìn việc tốt - xứng cháu bác hồ". buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

SINH HOẠT TẬP THỂ CHỦ ĐỀ “NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” (28/05/2019 20:46)

Từ năm học 1992-1993, chương trình rèn luyện đội viên được tổ chức triển khai, thực hiện và đã đạt được những kết quả tích cực, thu hút đông đảo các bạn đội viên trong cả nước tham gia. từ đây tính tự giác của đội viên, tính tự quản của tổ chức đội được phát huy; công tác xã hội hóa các hoạt động thiếu nhi được mở rộng, thu hút sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và sự vào cuộc của các lực lượng xã hội, của các cấp, các ngành. thực tiễn cho thấy chương trình rèn luyện đội viên ra đời đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội viên; chất lượng hoạt động của tổ chức đội ở cơ sở và chất lượng giáo dục trong nhà trường; giúp cho đội viên rèn luyện phát triển toàn diện, sớm trở thành đoàn viên tncs hồ [...]

SINH HOẠT TẬP THỂ CHỦ ĐỀ : “ĐIỆN BIÊN - THIÊN SỬ VÀNG” (28/05/2019 20:42)

Năm học 2018 - 2019, thiếu nhi thủ đô nói riêng và thiếu nhi cả nước nói chung ra sức học tập, rèn luyện, lập thành tích và hướng tới kỉ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử điện biên phủ, 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch hồ chí minh, 65 năm ngày giải phóng thủ đô. tinh thần của chiến dịch điện biên phủ là ngọn đèn pha chiếu sáng cho hàng triệu người áp bức trên toàn thế giới: “chín năm làm một điện biên nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng” hiểu rõ được tầm quan trọng đó, sáng ngày 6/5/2019, trường thcs xuân đỉnh tổ chức sinh hoạt tập thể với chủ đề :“điện biên - thiên sử vàng”. mở đầu cho chương trình là tiết mục múa: “em là chiến sĩ điện biên” do các em học sinh lớp 6a10 biểu diễn.

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TẬP THỂ “CHÀO XUÂN KỈ HỢI 2019” (16/02/2019 8:25)

Sáng thứ hai 11/02/2019 - ngày đầu tiên đi học sau tết nguyên đán, trường đã tổ chức các hoạt động mừng đảng - mừng xuân kỉ hợi 2019; nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho các em học sinh và giáo viên trong nhà trường. đồng thời, nhà trường cũng tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới gắn với chương trình sinh hoạt tập thể “chào xuân kỷ hợi 2019".

SHTT CHỦ ĐỀ “CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG” (06/03/2018 9:51)

Ngày 28/01/2018, chi đội 6a2, 8a4 – liên đội thcs xuân đỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân mậu thân (1968 - 2018) cho toàn thể học sinh. trong buổi sinh hoạt có sự tham dự của quý thầy cô ban giám hiệu, bch công đoàn, tập thể sư phạm nhà giáo cùng toàn thể học sinh.