Chọn chủ đề con:

GIÁO DỤC KĨ NĂNG “TÌM KIẾM SỰ HỖ TRỢ” CHO HỌC SINH DO TỔ SINH - HÓA - ĐỊA THỰC HIỆN (27/03/2019 9:51)

Việc học tập, trau dồi kiến thức khi đến trường là điều vô cùng cần thiết. nhưng như vậy là chưa đủ khi các em còn thụ động, khả năng tự lập và đối phó với khó khăn còn hạn chế. thực tế cho thấy, trong cuộc sống nhiều khi các em gặp những vấn đề, tình huống phải cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người khác như: giải một bài toán khó, không biết nấu món ăn này, nhà hàng xóm bị trộm,…. vậy khi cần giúp đỡ, em sẽ nhờ tới ai? địa chỉ nào là đáng tin cậy? để tháo gỡ những vấn đề đó cho các em học sinh, các thầy, cô giáo tổ sinh - hóa - địa của nhà trường đã tổ chức buổi học giáo dục kĩ năng sống với chủ đề “kĩ năng tìm kiếm sự hỗ trợ”.

KỸ NĂNG THỰC HIỆN ĐÚNG NỘI QUY, QUY ĐỊNH TRƯỜNG HỌC (T9/2018) (10/10/2018 12:46)

Ngày 22/9/2018 tại trường thcs xuân đỉnh đã tổ chức dạy kỹ năng sống cho học sinh hai khối 6 và 7 với chủ đề thực hiện đúng nội quy, quy định của nhà trường. với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng tinh thần ham học hỏi của gần 1000 học sinh đã tạo nên buổi trải nhiệm vô cùng thú vị.

GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHỦ ĐỀ: GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM (13/03/2018 11:49)

Xâm hại tình dục trẻ em đã và đang xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có việt nam. xâm hạn tình dục trẻ em trở thành vấn đề nhức nhối trong những năm gần đây. việc xâm hại tình dục trẻ em thường gây ra những tổn thương nghiêm trọng và lâu dài đối với trẻ ở nhiều phương diện: tâm sinh lý, sức khỏe cũng nhưng ảnh hưởng đến cuộc sống ở hiện tại, tương lai.

GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG THÁNG 12 CHỦ ĐỀ: KĨ NĂNG ĐIỀU HÀNH VÀ HOẠT ĐỘNG NHÓM HIỆU QUẢ (20/01/2018 8:57)

Ngay từ khi sinh ra, chúng ta đã gắn mình với một nhóm cơ bản nhất đó chính là gia đình. sau đó khi lớn hơn, chúng ta sẽ có những người bạn và nếu phù hợp sẽ tạo thành các nhóm bạn. nhờ các hoạt động trong nhóm, chúng ta vừa phát triển những kỹ năng cá nhân, thu nạp những kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời góp phần vào các hoạt động đem lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho tập thể, cộng đồng. tuy nhiên, hoạt động nhóm một cách hiệu quả không phải là điều dễ dàng. để hướng dẫn và giúp các em có kĩ năng điều hành và hoạt động nhóm hiệu quả, ngày 29/12/2017 và ngày 06/01/2018 vừa qua, buổi học kĩ năng sống tháng 12 với chủ đề : “kĩ năng họp nhóm, cách điều hành họp nhóm và hoạt động nhóm hiệu quả” đã diễn ra vô cùng sôi nổi, [...]

Nội dung Tập huấn phòng chống tai nạn thương tích - Năm học: 2014-2015 (29/12/2014 22:16)

Sở gd&đt hà nội tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức về tntt và cách phòng chống tntt