KHEN THƯỞNG KẾT QUẢ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I SINH HOẠT TẬP THỂ VỚI CHỦ ĐỀ “SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HỢP LÍ” (23/12/2019 21:40)

Sáng 11/11, nhà trường đã khen thưởng cho học sinh có thành tích cao và có những tiến bộ vượt bậc so với kì kiểm tra khảo sát đầu năm. trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã có mặt và trao thưởng cho các em.

Xem chi tiết...


GIÁO DỤC KĨ NĂNG “ĐỊNH HƯỚNG XÂY DỰNG CÁC GIÁ TRỊ SỐNG” DO LỚP 6A11 THỰC HIỆN (30/10/2019 20:31)

Việc học tập, trau dồi kiến thức khi đến trường là điều vô cùng cần thiết. nhưng như vậy là chưa đủ khi các em còn thụ động, khả năng tự lập và đối phó với khó khăn còn hạn chế. thực tế cho thấy, trong cuộc sống có em chưa xác định được những giá trị sống cho bản thân mình. vì vậy, những mục tiêu học tập đặt ra, những ước mơ mà các em theo đuổi còn mơ hồ, mông lung, chưa có lời giải đáp. để tháo gỡ những vấn đề đó, ban đại diện cha mẹ học sinh và gvcn lớp 6a11 đã tổ chức buổi học kĩ năng sống với chủ đề “định hướng xây dựng các giá trị sống”.

Xem chi tiết...


SINH HOẠT TẬP THỂ “AN TOÀN GIAO THÔNG - BẠN CỦA MỌI NHÀ” (03/10/2019 21:56)

hòa chung trong không khí hưởng ứng tháng an toàn giao thông, chi đội 6a2, 7a3, 7a4 tổ chức sinh hoạt tập thể với chủ đề: “an toàn giao thông - bạn của mọi nhà”.

Xem chi tiết...


TRƯỜNG THCS XUÂN ĐỈNH - NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA CHÚNG TÔI (26/04/2019 3:18)

Dù bạn là ai, dù bạn ở nơi đâu, hay dù bạn đã đi xa nhưng kỉ niệm về một thời học sinh duới mái trưòng thân yêu này sẽ không bao giờ phai nhạt trong kí ức của mỗi học trò. thật may mắn cho tôi đã được gắn bó với ngôi trường mang tên trung học cơ sở xuân đỉnh với bao kỉ niệm trong sáng về thầy cô và bạn bè.

Xem chi tiết...


GIÁO DỤC KĨ NĂNG “TÌM KIẾM SỰ HỖ TRỢ” CHO HỌC SINH DO TỔ SINH - HÓA - ĐỊA THỰC HIỆN (27/03/2019 9:59)

Việc học tập, trau dồi kiến thức khi đến trường là điều vô cùng cần thiết. nhưng như vậy là chưa đủ khi các em còn thụ động, khả năng tự lập và đối phó với khó khăn còn hạn chế. thực tế cho thấy, trong cuộc sống nhiều khi các em gặp những vấn đề, tình huống phải cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người khác như: giải một bài toán khó, không biết nấu món ăn này, nhà hàng xóm bị trộm,…. vậy khi cần giúp đỡ, em sẽ nhờ tới ai? địa chỉ nào là đáng tin cậy? để tháo gỡ những vấn đề đó cho các em học sinh, các thầy, cô giáo tổ sinh - hóa - địa của nhà trường đã tổ chức buổi học giáo dục kĩ năng sống với chủ đề “kĩ năng tìm kiếm sự hỗ trợ”.

Xem chi tiết...