Tập huấn chính trị hè cho cán bộ, giáo viên (03/09/2020 19:19)

Sáng ngày 27/08/2020, phòng gd & đt quận bắc từ liêm tổ chức tập huấn chính trị hè cho cán bộ, giáo viên của cả 3 cấp học: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở với chuyên đề: “tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh” nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cán bộ, giáo viên trong việc chỉ đạo, hướng dẫn xây dựng kế hoạch nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện tốt chuyên đề năm 2020.

Xem chi tiết...


Tập huấn chuyên đề "Kĩ thuật dạy học tích cực" (21/08/2020 20:34)

Một trong những định hướng cơ bản của việc đổi mới giáo dục là chuyển từ nền giáo dục mang tính hàn lâm sang một nền giáo dục chú trọng việc hình thành năng lực hành động, phát huy tính chủ động, sáng tạo của người học. định hướng quan trọng trong đổi mới ppdh là phát huy tính tích cực, tự lực và sáng tạo, phát triển năng lực hành động, năng lực cộng tác làm việc của người học.

Xem chi tiết...


ĐI TÌM TÊN CHO CÁC DỰ ÁN TRONG DẠY HỌC (19/07/2019 17:6)

Với mục tiêu đưa vị thế của trường thcs xuân đỉnh trở thành một địa chỉ giáo dục uy tín của quận bắc từ liêm, ban giám hiệu nhà trường những năm qua luôn quan tâm, tạo điều kiện để giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ dưới nhiều hình thức. khẩu hiệu “rèn thầy trước, luyện trò sau” đã trở thành bài học ăn sâu trong tâm trí mỗi giáo viên của nhà trường.

Xem chi tiết...


TẬP HUẤN TIN HỌC CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀ GIÁO DỤC THẾ KỈ XXI (14/07/2019 10:0)

Sinh thời, cố thủ tướng phạm văn đồng đã từng nói:“nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. đây là vườn ươm cho sự nghiệp trồng người, từ đó tạo ra lớp lớp con người sáng tạo trong tương lai. trong thời kì của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ngành giáo dục của chúng ta không nằm ngoài bánh xe lịch sử, không nằm ngoài sự sôi động của cuộc cách mạng ấy. thấy rõ được tầm quan trọng của việc đó, ngày 2-3/7/2019, trường thcs xuân đỉnh đã phối hợp với trung tâm điện tử máy tính văn lê mời hai giảng viên là cô nguyễn hồng minh - quản lý microsoft việt nam và cô đỗ thùy quyên - diễn giả của microsoft đến tập huấn cho cán bộ - giáo viên - công nhân viên nhà trường về chủ đề “cuộc cách mạng [...]

Xem chi tiết...


TẬP HUẤN CHIA SẺ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY CÙNG NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM (11/07/2019 9:13)

Sáng ngày 6/7/2019, trường thcs xuân đỉnh tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy cùng những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm. khách mời là các thầy cô trong tổ giáo viên đồng hành sáng tạo của trường thpt phan huy chú đã có những chia sẻ thật sâu sắc. thầy hiệu trưởng trường thpt phan huy chú đã nói về những lợi ích khi sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý đội ngũ giáo viên.

Xem chi tiết...